Bon Voyage

(Photo by Nhung)

Viết vội cho một buổi sớm vắng lặng. ABBA cũng đã hát cho một năm mới nào đấy, rằng: “And the morning seems so grey, so unlike yesterday, now’s the time for us to say…” Cái không khí vắng lặng của một sớm mai lành lạnh nó cũng tựa tựa như thế đấy. Căn phòng rộng chỉ còn tiếng quạt quay và tiếng gõ lóc cóc trên bàn phím máy tính.

Viết vội cho một buổi tối tràn ngập niềm vui, vỡ òa những tiếng cười, phơi phới những niềm hạnh phúc của những người bạn đến từ mọi miền, cùng học chung ở xứ Philly thân quen mà vẫn lạ lẫm này. Có những người mới vừa quen. Có những người đã quen lâu. Nhưng cả thảy, như một gia đình nho nhỏ trên đất Mỹ xô bồ rộng lớn này vậy.

Thôi nhé bạn hiền. Tiệc cũng tàn. [Đừng lo, còn nhiều tiệc nữa!] Lên đường bình an nhé, những người bạn của tôi. 3 tháng hay 6 tháng có hề chi khi ta biết, ta còn quay lại gặp nhau, ta còn mãi có nhau trên những chặng đường tiếp theo. Đi bình an nhé. Vui nhé. Trải nghiệm nhiều và chia sẻ nhiều nhé. [Quà nữa nhé!!!] Và ngày ấy, ta lại gặp nhau. Thế nhé, bạn tôi ơi.

Mình đi pack đồ đây.  Và đang nghe Chàng Baby Milo của Nhung và Tùng! =)

Advertisements

About Duc Nguyen

Mad. A free-spirit and workaholic. Time doesn't matter much sometimes. Technology, Food, Music, Photography, Traveling, Cooking, Blogging.. Live Simply. Be Possible!

What do you think?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: