"It's green. This way." – hai thằng thi nhau nói…

Loẹt xoẹt. Loẹt xoẹt. Tiếng đôi dép lê rải bước trên những con đường thẳng như bàn cờ của Philly…

Loẹt xoẹt. Loẹt xoẹt. Đôi dép lê rảo từng bước chậm rãi. Bờ sông hôm nay đông đúc lắm. Có tiếng những người cười nói. Có người tắm nắng. Có một chú cá vừa bị câu lên đã được trả lại tự do, vùng vẫy sóng nước. Có những người chạy bộ. Có những người đạp xe. Có đôi dép của tôi lang thang. Bờ sông hôm nay nắng nóng lắm. Cảnh lặng như tờ. Có một tôi lặng lẽ bước dọc bờ sông.

Loẹt xoẹt. Loẹt xoẹt. Khu Rittenhouse Square thật tấp nập. Công viên nhiều người lắm… Cứ đi thế thôi. Hai thằng. Đi. “It’s green. This way.” Rồi thì cứ đi. Lang thang thôi..

Loẹt xoẹt. Loọe xoẹt. Dép lê lang thang. Đâu nhỉ? Một cửa hàng quần áo. Ngắm chứ hông có mua. Một cửa hàng bách hóa. Mua chai PowerAde. Một của hàng Thái. Ăn mì xào Việt Nam. Một chuyến tàu điện ngầm. Về tới phòng nằm dài.

Loẹt xoẹt. Loẹt xoẹt. Đi đá banh. Nghe tụi kia chửi nhau và phát buồn cười. Cả đám trong này nhìn nhau cười hì hì thôi. Đội của mình đá hình như tổng cộng đuợc 5 mins. LOL. Còn lại là dành thời gian cho những cái đá banh bên lề. Vui hơn nhiều.

Loẹt xoẹt. Loẹt xoẹt. Nó lại rảo bước trên cái tầng lầu mà nó ở. Vắng người lắm. Nó nấu ăn mất nửa tiếng rồi thêm nửa tiếng để ăn. Giờ thì nằm dài. Hết loẹt xoẹt.

Loẹt xoẹt…

Advertisements

About Duc Nguyen

Mad. A free-spirit and workaholic. Time doesn't matter much sometimes. Technology, Food, Music, Photography, Traveling, Cooking, Blogging.. Live Simply. Be Possible!

What do you think?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: