Thể thao

Càng ngày càng thích chơi thể thao nhiều hơn. Môn nào cũng thấy hứng thú hết trơn á :”> mỗi tội nhỏ người thấp bé sức khỏe lại yếu :-S thôi kệ, chơi vui là chính.

Tối qua lại đi đá banh và chơi bóng bầu dục lúc gần nửa đêm. Thật tuyệt. Trời lạnh nhưng thấy ấm và hôm qua thấy được nhiều lợi ích lắm đấy nhé

Chơi thể thao giúp mình thấy khỏe mạnh hơn nè, mặc dù mấy ngày đầu cứ như bị bầm dập ấy.

Chơi thể thao giúp mình gặp được nhiều người hơn nè. Mấy bạn hôm qua vui tính ghê khi rủ chơi football và hứa là chỉ touch mình nhẹ nhẹ chứ không knock out mình đâu. =)) Nghe một bạn Cameroonian tả lại cái quá trình chơi tackle football mà cười đau cả ruột =))

Chơi thể thao giúp mình [hôm qua] thấy một anh chằng có dáng chuẩn ơi là chuẩn. Nhìn nam tính lắm cơ. Ngưỡng mộ thật. Quyết tâm rồi. Sẽ luyện tập để có thể hình như anh ấy :x

Chơi thể thao giúp mình vượt qua những ham muốn, những suy nghĩ về tình dục nữa. Tình dục không có gì là xấu cả nhưng phải suy nghĩ đúng về nó. Tuổi này, với sự phát triển tâm lý và sinh lý, thanh thiếu niên dễ bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ về tình dục. Chính vì vậy, để có một đời sống lành mạnh, chợi thể thao là một cách dễ dàng và hiệu quả nhất để tránh sa vào việc quan hệ tình dục không lành mạnh, suy nghĩ nhiều về tình dục mà ảnh hưởng đến việc học và tương lai sau này. “Con trai cũng cần phải giữ gìn mà.” Con luôn nhớ điều này, ba mẹ à. Anh luôn nhớ điều này, Hảo à. Bảnh lĩnh của một người đàn ông thể hiện ở rất nhiều mặt đấy.

Haaa… tối đi tập thể hình tiếp :x :x :x

Thể thao lành mạnh

Thể thao lành mạnh

Advertisements

About Duc Nguyen

Mad. A free-spirit and workaholic. Time doesn't matter much sometimes. Technology, Food, Music, Photography, Traveling, Cooking, Blogging.. Live Simply. Be Possible!

What do you think?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: