November 4, 2009

Sáng nay, 7 giờ sáng, time ticket cho Honors students đăng ký lớp học cho khóa học mùa đông chính thức có hiệu lực. Nước tư bản có khác, làm việc gì cũng phải đúng giờ. Nói 7am là đúng 7am mới cho mình đăng ký khóa học. Mình đã thử lúc 6:59am nhưng mà đáng tiếc là không thể đăng ký được :)) Quá trình đăng ký mất 6 phút. CRNs đã chuẩn bị xong, chỉ việc nhập vào và bấm Register thôi. Quá khỏe. Thật ra là chỉ mất 1 phút để đăng ký thôi. Chỉ tại quên mất CRN của Exam 080. Thế là hú lên “Hey, Dannn. Telll me the CRN of the exam 080!!!” “20978.” said Dan. :)) thế là ok. 6 phút trôi qua và “hậu quả” là học kỳ sau mình có một cái schedule tối mắt tối mũi :))

Cố lên nào. Học thiệt giỏi vào. :)

P/S: hôm nay, lần đầu tiên mình phải tự lấy giấy ra làm bài kiểm tra toán. Mọi lần Mike toàn phát để rồi kèm theo giấy cho làm không à. Nguyên nhân hả? Hôm nay Mike đi tàu điện ngầm nhưng tàu bị cháy :-S nên Mike ko đến sớm để in bài được. Haaa… đi học cũng lắm chuyện khôi hài :))

Advertisements

About Duc Nguyen

Mad. A free-spirit and workaholic. Time doesn't matter much sometimes. Technology, Food, Music, Photography, Traveling, Cooking, Blogging.. Live Simply. Be Possible!

What do you think?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: