Trại Đoàn 26/03 – Phần 3: Trước cổng trường ĐHKHTN

Cái nóng như đổ lửa của những ngày tháng ba vẫn không so được với độ nóng bỏng của của Osama Bin “La-Đức.” Xe của đoàn Hải Cẩu đã đến nơi. Mọi người xuống xe cùng với đồ đạc kèm theo. Tôi cũng bước xuống với một bộ dạng rất chi là tuyệt đẹp, nóng bỏng, và quyến rũ.

Lần lượt, lần lượt từng đoàn xe của các đoàn khác cũng đến nơi. Ai ai cũng nôn nóng muốn đến ngay chỗ cắm trại để tránh cái nóng cũng như chuẩn bị đồ đạc cho buổi cắm trại. Duy chỉ có một đoàn người tháp tùng Osama là đứng trước cổng để đợi tiếp viện. Anh chàng Osama ấy thật là quyến rũ. Quyến rũ đến nỗi ai ai đi qua cũng phải ngắm nhìn – nhìn với cặp mắt ngưỡng mộ. Hễ có người đi qua là Osama lại bắt tay và nói: “Hello! Your country is very beutiful!” Độ bịnh của tôi hình như đang tăng lên cao, cao mãi. Đoàn tháp tùng đứng kế bên cũng không nhịn được cười.

Tôi: “Mại dzô! Mại dzô! Chỉ với 2000 đồng, bạn có thể chụp hình với Osama Bin Laden đây! Cơ hội duy nhất trong cuộc đời đây!” Mọi người phá lên cười. Còn Phát, Duy, Đạt thì hăm hở với màn “võ Thái” Ôi! Còn gì là thằng em nhỏ của tôi!

Phát: “Lẹ đê! Thêm 2000 nữa là các bạn được đánh Osama thoải mái cuộc đời đây!”

Thịnh 12 Tin: “Má ơi! Giờ tao mới nhận ra mày!”

Chiến 10 Toán: “Anh Đức kìa! Osama Bin Laden hả anh?”

Mình trang điểm cũng hay đấy chứ nhỉ? Đã vậy, con Lóc còn đưa tôi cái bao đựng máy chụp hình. Nhìn thoáng qua lại giống một quả lựu đạn. Ôi thấy ghê quá! Vậy là đã đủ dụng cụ để hù thiên hạ rồi! He he!

Cứ thế mà tiếng cười bao trùm cả cổng trường. Hình như mấy người bên đường cũng nhìn tôi mà cười!

Không biết tự bao giờ và tự lúc nào, cái hộp bài và hai con Joker mới toanh đã yên vị trên chữ “ĐẠI HỌC” to tướng trước cổng. Em nào đó thật là sáng tạo mà!

Khoảng nửa tiếng sau, đoàn tiếp viện của Osama cũng đã đến: một chiếc xe 7 chỗ mang theo lương thực thực phẩm tiếp tế cho đoàn. Chỉ tiếc là xe không đủ chở thêm 7 người của Osama nên anh ấy đành phải đi bộ vào trong. Nóng ơi là nóng! Haizzz…

Advertisements

About Duc Nguyen

Mad. A free-spirit and workaholic. Time doesn't matter much sometimes. Technology, Food, Music, Photography, Traveling, Cooking, Blogging.. Live Simply. Be Possible!

One comment

  1. ủa sao e hem thấy a BinlaDen nhỉ? ùi ùi, thấy là có cơ hội òi :”> có 2000 mà…bỏ wa tiếc ghê :((

What do you think?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: